ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG X-SMART CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI TẠI MINH SINH

Đến với nha khoa Minh Sinh, viêm tủy răng sẽ được điều trị tận gốc bằng các trang thiết bị và công nghệ tiên tiến của các nước phát triển như Pháp, Đức, Mỹ. Công nghệ này bảo tồn tối đa mô tổ chức răng, đặc biệt giảm thời gian điều trị xuống còn một nửa, qui trình điều trị gọn nhẹ và không đau đớn

Hệ thống máy móc hỗ trợ tối đa cho phương pháp này bao gồm:

Hệ thống file máy X – Smart Plus

Hệ thống X – quang tại ghế răng Kavo

Hệ thống định vị chóp Pro Pex II

Hệ thống vi phẫu nội nha Quarree Dental Wandsbek

ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG X-SMART - ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ VIÊM TỦY

1. Trường hợp nào phải điều trị tủy răng?

Răng được chỉ định điều trị tuỷ (nội nha) khi nó đã bị tổn thương (thường do sâu răng, chấn thương, viêm nha chu..) đã lan đến tủy, làm tủy bị viêm không hồi phục, tủy chết, tủy thối…)

Hỗ trợ điều trị tủy răng là một kỹ thuật nha khoa cần thiết cho những trường hợp đau tủy, viêm tủy để giúp bảo tồn răng thật tối đa.

Điều trị tủy là việc làm sạch tất cả các mô tủy nhiễm trùng và sau đó trám lại bằng một loại vật liệu trám bít đặc biệt để bảo vệ không cho vi khuẩn xâm nhập vào hệ thống này lại.

Điều trị tuỷ răng là đặc biệt cần thiết, không những để bảo tồn răng mà còn để ngăn ngừa nhiễm khuẩn từ tuỷ răng đi vào xương hàm và đường máu.

2. Nguyên nhân gây nên bệnh lý viêm tủy răng

Vi khuẩn xâm nhập do các tổn thương như sâu răng, nứt gãy thân năng, thiểu sản men, vi khuẩn quanh răng hay viêm tủy ngược dòng
Các nguyên nhân khác như miếng trám bị hở, tật nghiến răng, …

3. Bảng giá Điều trị tủy răng X-SMART chuẩn quốc tế ITI

STT Dịch vụ Đơn vị Giá
1 Điều trị tủy Răng 500.000 – 1.000.000